hotline
0903.751.441

Lắp mái hiên di động Kon Tum

Mái hiên di động là vật hầu như không thể thiếu hiện nay đối với các cửa hàng, các sự kiện tổ chức ngoài trời,… Chúng có tác dụng che nắng, che mưa và cả vật trang trí cho nơi được che.

Mái hiên di động giúp che nắng cho phần sân nhà.

 

Mái hiên di động giúp che nắng cho phần sân nhà.

 

Việt Nam được biết đến là nơi có khí hậu nắng, mưa thất thường, đặc biệt là tỉnh miền trung tây nguyên như Kon Tum. Chính vì thế các dịch vụ lắp mái hiên di động Kon Tum rất phát triển. Chúng giúp cho người dân nơi đây có thể che bớt đi cái nóng khắc nghiệt ở nơi đất đỏ này. Tuy nhiên, muốn sử dụng lâu dài thì mọi người cần phải biết cách bảo quản và sử dụng chúng.

 

Cách sử dụng và bảo quản mái hiên di động.

Lắp mái hiên di động Kon Tum với rất nhiều lợi ích như che nắng, che mưa nhưng biết cách bảo quản và sử dụng thì tuổi thọ của chúng mới lâu dài.

 

Mái hiên di động giúp che nắng cho phần sân nhà.

Bảo quản mái hiên giúp tăng tuổi thọ của chúng.

 

  • Đối với các loại mái hiên di động có bộ quay tay thì phải đảm bảo việc thường xuyên tra dầu nhớt vào các khớp, các trục của tay quay để bảo đảm cho tay quay luôn được trơn tru. Đồng thời nên lau bạt, vệ sinh bạt một cách thường xuyên, để tăng tuổi thọ cho bạt.
  • Đối với các mái hiên di động có bộ điều khiển thiết bị từ xa thì nên để chúng tránh xa với tầm tay của trẻ em. Tránh để trẻ em tiếp xúc vào, vừa nguy hiểm cho trẻ mà vừa làm giảm tuổi thọ của thiết bị.
  • Đối với những ngày có gió bão quá lớn thì không nên bật mái che ra, gió quá lớn sẽ làm rách mái che. Hơn nữa, khi phát hiện mái che bị rách thì phải vá lại liền. Nếu không, với tác động của gió sẽ làm cho các vết rách càng ngày càng lớn hơn.

 

Nên thu phần mái che vào những ngày gió lớn.

Nên thu phần mái che vào những ngày gió lớn.

 

  • Buộc chắc chắn các khớp nối của mái hiên, tránh gió to làm tuột các mối nối.

Nếu bạn đang cần lắp cho mình một mái hiên để che nắng cho phần sân nhà thì hãy liên hệ với dịch vụ lắp mái hiên di động Kon Tum của Dương Minh. Nơi đây sẽ cung cấp cho bạn mọi loại kiểu dáng, kích thước mái hiên mà bạn yêu cầu. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ thật hữu ích đối với bạn trong việc bảo quản mái hiên cho gia đình mình.

Bài viết mới nhất
backtop