hotline
0973.751.441

Lắp đặt mái hiên di động quận Thủ Đức

Mái hiên di động quận Thủ Đức không còn là vấn đề mới mẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay mang nhiều lợi ích đến cho người sử dụng trong việc che nắng che mưa.

Thiết kế của căn nhà Việt Nam từ xa xưa đến nay chưa bao giờ thiếu đi mái hiên,tuy cha ông ta ngày xưa sử dụng mái hiên cố định để phục vụ cho nhu cầu sống nhưng hiện nay với sự tiến bộ trong công nghệ phát minh ra mái hiên di động giúp ích cho người sử dụng ở mọi địa điểm để chống lại thời tiết mưa nắng thất thường như thành phố Hồ Chí Minh. Vậy để đáp ứng nhu cầu đó chúng ta cùng tìm hiểu về lắp đặt mái hiên di động quận Thủ Đức.

Mái hiên di động quận Thủ Đức

Hiện nay mái hiên di động được ứng dụng ở rất nhiều nơi và địa điểm trên địa bàn quận Thủ Đức, từ quán ăn, quán nhậu, quán café hay chính ngôi nhà riêng của bạn, mái hiên di động có mặt ở khắp nơi  với nhiều lợi ích tuyệt vời cùng kiểu dáng thiết kế đẹp mắt mang đến không gian rộng mát cùng thẩm mỹ đô thị cho người sử dụng.

 

Mái hiên di động quận Thủ Đức

Mái hiên di động cho sân thượng

Cấu tạo mái hiên di động

Cấu tạo mái hiên di động bao gồm: mái được làm tư bạt được xếp lại với nhau tạo thành mái hiên che nắng, che mua, đồng thời sử dụng mô tơ để điều khiển hoặc quay bằng tay cầm để điều chỉnh bạt tùy vào nhu cầu thời tiết và khi nào bạn muốn, đảm bảo tính linh hoạt cùng những tiện ích và mang tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Mái hiên di động quận Thủ Đức

Mái hiên di động che nắng vào sáng sớm

Vật liệu làm nên mái hiên di động

  • Nguyên vật liệu làm khung mái hiên di động : Mái hiên di động quận Thủ Đức được làm từ các nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng và an toàn bao gồm nhôm. Inox, hoặc sắt sơn tình điện.

 

Mái hiên di động quận Thủ Đức

Mái hiên di động thiết kế dạng vòm

  • Ống cuốn: có đô dày 63mm, ống cuốn này được cuốn trong và ngoài nhôm.
  • Mái hiên khung nhôm: được làm từ nhôm hợp kim có độ dày 1.3cm -1.4cm.
  • Mái hiên di động khung nhôm: được làm từ nhôm hợp kim dày 1.4cm.
  • Mái hiên di động khung inox bao gồm có loại 1 và loại 2.
  • Mái hiên di động khung sắt được làm từ sắt sơn tịnh điện.
  • Nguyên vật liệu làm vải bạt máu hiên di động bao gồm bạt Simili đến từ Việt Nam hoặc những loại vải nhập khẩu khác…đảm bảo chất lượng độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

Mái hiên di động quận Thủ Đức

Mái hiên di động với quán bia

Địa điểm mái hiên di động quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất mái hiên Dương Minh với “Tiêu chí  không chỉ là không gian mát mà còn là sản phẩm trang trí” sẽ mang đến cho bạn những mái hiên di động ở quận Thủ Đức với đa dạng về chất liệu khung và chất liệu vải tốt, cùng kiểu dáng mẫu mã đẹp tạo tính thẩm mỹ và tiện lợi, hơn nữa sự an toàn đảm bảo tuyệt đối cho quý khách hàng sử dụng. 

 

 

 

Bài viết mới nhất
backtop